Số liệu chỉ ra Haaland giúp Pep Guardiola giành Cúp C1 tại Man City

Nếu Erling Haaland tiếp tục số liệu đáng kinh ngạc, anh có thể giúp Pep Guardiola cùng Man City nâng cúp Champions League ở Istanbul trong 12 tháng tới…

Nếu Pep Guardiola có ‘quái thú’ Erling Haaland trong đội hình Man City mà vẫn lỡ danh hiệu Champions League thì chỉ có thể nói là… định mệnh.

Haland lập hàng loạt kỷ lục tại sân chơi danh giá nhất châu Âu

Định mệnh Pep Guardiola sau khi rời Barca là không có thêm lần nào bước lên đỉnh châu Âu nữa! Ông biết rất rõ, ông vẫn chưa được xem thực sự thành công một khi chưa xóa bỏ được điều này.

Haaland giúp Pep Guardiola giành Cúp C1

Và người ta mong số phận đừng tàn nhẫn với chiến lược gia người Tây Ban Nha đến thế, cũng như trông đợi Haaland đến Etihad sẽ giúp Pep Guardiola ‘đổi vận’.

Theo The Sun, nếu tiếp tục những số liệu thống kê đáng kinh ngạc của mình tại sân chơi danh giá nhất châu Âu, Haaland hoàn toàn có thể khiến Pep Guardiola cười sung sướng nâng chiếc cúp ấy ở Istanbul trong mùa giải tới!

Haaland sẽ giúp Pep Guardiola và Man City giảnh được chiếc Cúp C1 đầu tiên?

Kể từ khi ra mắt Champions League vào 2019 (cho Salzburg) đến nay, Haaland đã ghi 23 bàn sau 19 trận đã chơi tại giải đấu.

Haaland giúp Pep Guardiola giành Cúp C1

Trung bình 64 phút là chân sút Na Uy có 1 bàn thắng, kỷ lục tốt nhất trong top các cầu thủ ghi được trên 20 bàn ở sân chơi này.

Haaland cũng lập kỷ lục đạt mốc 20 bàn nhanh nhất trong lịch sử Cúp C1 – chỉ sau 14 trận. Tuyển thủ Na Uy cũng là cầu thủ trẻ nhất đạt được con số này tại Champions League, ghi bàn thắng thứ 20 lúc 20 tuổi 231 ngày.

Trích dẫn từ Bbc.com
Minh Tuyet

Post Tags: